Invitation to the 16th AUN and 5th ASEAN+3 Educational Forum & Young Speakers Contest 2016 (Deadline 30 Sep 2016)

สำนักงานเลขานุการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN) ขอเชิญส่งผู้แทนนักศึกษา จำนวน 2 คน พร้อมอาจารย์ผู้ดูแลจำนวน 1 คน เข้าร่วม the 16th AUN and 5th ASEAN+3 Educational Forum and Young Speakers’ Contest ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยมหิดล ในระหว่างวันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2559 ภายใต้หัวข้อ “Sustainable Development through Community Engagement” รายละเอียดเพิ่มเติมดังปรากฏในเอกสาร ทั้งนี้ ผู้จัดงานจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆที่เกิดขึ้นในระหว่างการจัดกิจกรรม ได้แก่ ค่าที่พัก ค่าเดินทางในพื้นที่ ค่าอุปกรณ์ และค่าอาหาร และขอให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับผิดชอบค่าเดินทางไปยังกรุงเทพมหานครและค่าประกันการเดินทาง โดยสำนักงานเลขานุการฯ ขอให้แจ้งชื่อผู้แทนนักศึกษาและอาจารย์ผู้ดูแลตามแบบฟอร์มใบสมัครที่แนบ ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559 โดยขอความกรุณาแจ้งชื่อและส่ง Registration form กลับมายังงานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา (email: kawissara.k@psu.ac.th) ภายในวันที่ 27 กันยายน 2559 เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลด Registration form ได้ที่ http://www.interaffairs.psu.ac.th/ (ดังเอกสารแนบข้างท้าย)

DOWNLOAD << โหลดเอกสารทีนี้