ASEAN+3 University Network (ASEAN+3 UNet) และ สำนักงานเลขานุการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN Secretariat) ประชาสัมพันธ์การแข่งขันออกแบบตราสัญลักษณ์ของ ASEAN+3 UNet “the ASEAN+3 UNet Logo Design Competition” สำหรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสมาชิกฯ โดยมีรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขของการแข่งขันดังปรากฏในเอกสาร ทั้งนี้ผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับเงินรางวัล 800 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 28,000 บาท พร้อมทั้งประกาศนียบัตร ผู้สนใจสามารถสมัครได้โดยตรง โดยขอให้ส่งผลงานและหลักฐานที่เกี่ยวข้องทั้งทาง อีเมลล์ และ ไปรษณีย์ไปยังสำนักงานเลขานุการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 มิถุนายน 2560 โดยสามารถดาวน์โหลด Entry Form ได้จากลิงค์ข้างท้าย