Call for Application: Winter Seminar on Human Security Development and Energy Science 2018 (Deadline 13 September 2017)

สำนักงานเลขานุการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN) ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนนักศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกคณะ/สาขาวิชา ที่มีความรู้ความสนใจทางด้าน Human Security Development (HSD) และ Energy Science เข้าร่วมโครงการ Winter Seminar on Human Security Development and Energy Science ระหว่างวันที่ 8-20 มกราคม 2561 Kyoto University ประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้โครงการดังกล่าวเปิดรับนักศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 20 คน โดย Programme Committee จะคัดเลือกนักศึกษา จำนวน 15 ราย ให้มีสิทธิ์ได้รับทุนจาก JASSO จำนวน 80,000 JPY หรือประมาณ 24,000 บาท ทั้งนี้ผู้ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการจะต้องรับผิดชอบค่า Participation fee จำนวน 10,000 JPY หรือประมาณ 3,000 บาท ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับประเทศญี่ปุ่น ค่ารถรับส่งสนามบิน ค่าวีซ่า ค่าประกันการเดินทางและค่าอาหารระหว่างเข้าร่วมโครงการ โดย Kyoto University จะรับผิดชอบค่าที่พักและสำรองที่พักให้ หมดเขตรับสมัครภายในวันที่ 15 กันยายน 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมดังปรากฏในเอกสาร

ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานที่เกี่ยวข้องผ่านคณะต้นสังกัดไปยังงานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา (email: kawissara.k@psu.ac.th) ภายในวันที่ 13 กันยายน 2560 ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลด Application from (Form1) และ Statement of purpose (Form2) ดังปรากฏในเอกสารข้างท้าย