"Experience SWUPL Summer Program 2017" at Southwest University of Political Science and Law (SWUPL), Chongqing. P.R. China from 18-31 May 2017 (deadline 23 March 2017)

ขอเชิญนักศึกษา ม.อ. ทุกคณะ/ วิทยาเขต สมัครเข้าร่วม “Experience SWUPL Summer Program 2017” ณ Southwest University of Political Science and Law (SWUPL) เมืองฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 18 – 31 พฤษภาคม 2560 (2 สัปดาห์) โดยทาง SWUPL ยกเว้นค่าธรรมเนียมการสมัครแก่นักศึกษา ม.อ. และให้โควตาสำหรับนักศึกษา ม.อ. จำนวน 10 คน นักศึกษาที่สนใจขอให้ส่ง Enrollment Confirmation Sheetและ Questionnaire ที่กรอกแล้ว ส่งผ่านคณะ/ วิทยาเขต ต้นสังกัด ภายในวันที่คณะ/ วิทยาเขตกำหนด เพื่อรวบรวมและส่งมายังงานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา วิทยาเขตหาดใหญ่ ภายในวันที่ 23 มีนาคม 2560 ** ทั้งนี้ งานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา วิทยาเขตหาดใหญ่ จะดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาอีกครั้ง ในกรณีที่มีนักศึกษาสมัครมากกว่า 10 คน**

SWUPL poster