Kanazawa University ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อไปฝึกงานในห้องปฏิบัติการ ณ Kanazawa University ภายใต้โครงการ 2020 KU Internship Program ระหว่างวันที่ 18 พฤษภาคม - 6 กรกฎาคม 2563 โดย Kanazawa University จะพิจารณาจัดสรรทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ ฯ คนละ 160,000 เยน และนักศึกษาต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆ อาทิ ค่าเดินทางไป - กลับ ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าวีซ่า ฯลฯ

นักศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถสมัครผ่านคณะต้นสังกัด (วิทยาศาสตร์ / วิศวกรรมศาสตร์ / ทรัพยากรธรรมชาติ / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม / เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์) ได้ไม่เกินวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

รายละเอียดเพิ่มเติม