Announcement on China-AUN Scholarship 2017/2018 (Deadline 7 April 2017)

สำนักงานเลขานุการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network: AUN) ประชาสัมพันธ์ทุน China- AUN Scholarship 2017/2018 ซึ่งเป็นทุนการศึกษาแบบเต็มจำนวน จำนวน 30 ทุน จากรัฐบาลจีน สำหรับนักศึกษาในกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน โดยผู้สมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท ต้องมีอายุไม่เกิน 35 ปี และ ผู้สมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาเอก ต้องมีอายุไม่เกิน 40 ปี รายละเอียดของทุนการสมัคร เอกสารประกอบการสมัครและขั้นตอนการสมัคร ดังปรากฏในเอกสารแนบ และสามารถดาวน์โหลด Foreigner Physical Examination Form ดัง File ข้างท้าย ผู้สนใจสามารถสมัครได้โดยตรงโดยส่งหลักฐานต่างๆ จำนวน 2 ชุด ผ่านทางไปรษณีย์ ไปยัง Ms. Pasita Marukee สำนักงานเลขานุการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ชั้น 17 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถนนพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ภายในวันที่ 7 เมษายน 2560 โดยขอความกรุณาสำเนาแจ้งงานวิเทศสัมพันธ์ (E-mail: psu-international@psu.ac.th) เพื่อทราบและรวบรวมข้อมูลด้วย

เอกสารที่แนบมาด้วย: