ASEAN - Korea Youth Network Workership 2018

สำนักงานเลขานุการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network: AUN) แจ้งประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษาสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ASEAN - Korea Youth Network Workshop 2018 ระหว่างวันที่ 2 -12 กรกฎาคม 2561 กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี และกรุงมะนิลา สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ภายใต้หัวข้อ  "ASEAN and Korea Youth as Drivers of Global Digitalization" โดยมีศูนย์อาเซียน - เกาหลี (ASEAN-Korea Centre) เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างเยาวชนอาเซียน - เกาหลีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอาเซียน และความสัมพันธ์ระหว่างอาเซียนและสาธารณรัฐเกาหลีรวมถึงส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างเยาวชนของแต่ละประเทศโดย AUN จะคัดเลือกผู้แทนเยาวชนไทย (นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยจำนวน 2 รายเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว สำหรับนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกฝ่ายผู้จัดจะรับผิดชอบค่าบัตรโดยสารเครื่องบินค่าที่พัก ค่าเดินทางในกรุงโซล และกรุงมะนิลาค่าเดินทางอื่นๆ ค่าอาหาร ค่าอบรม และค่าบัตรผ่านประตูเพื่อเข้าเยี่ยมชมสถานที่ต่าง

นักศึกษาผู้สนใจสามารถสมัครได้โดยตรงโดย ส่ง Application Form และ Consent Form ไปที่กองความสัมพันธ์กับคู่เจรจาและองค์กรระหว่างประเทศผ่านทาง Email: asean06@mfa.go.th ภายในวันที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 12.00 . และกรุณาสำเนาแจ้งงานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา ที่ Email: psu-international@psu.ac.th เพื่อทราบด้วย  ทั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02 203 5000 ต่อ 14343