Call For Application The 2nd AUN+3 Students Weeks 2018 at Universitas Indonesia

สำนักงานเลขานุการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN) ขอเชิญเสนอชื่อนักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป จำนวน 2 คน เพื่อเป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมโครงการ AUN Students Week 2018 “Life Below Water” ระหว่างวันที่ 14-27 ตุลาคม 2561 Universitas Indonesia (UI) สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ซึ่งนักศึกษาที่ประสงค์จะเข้าร่วมโครงการจะต้องมีเกณฑ์ภาษาอังกฤษตามที่ผู้จัดกำหนด (หรือมีหนังสือรับรองจากมหาวิทยาลัยฯ) โดยนักศึกษาผู้เข้าร่วมจะได้รับหน่วยกิต จำนวน 3 หน่วยกิต เมื่อเสร็จสิ้นโครงการฯ

ทั้งนี้ UI มีทุนสนับสนับสนุนค่าเข้าร่วมโครงการ จำนวน 500 USD (รวมค่ารถรับส่งสนามบิน ค่าอาหาร ยกเว้นอาหารค่ำ ค่าอุปกรณ์ ประกาศนียบัตร และ กิจกรรมเรียนรู้วัฒนธรรม) และค่าที่พัก สำหรับผู้แทนนักศึกษาคนแรกที่มหาวิทยาลัยเสนอชื่อ อนึ่ง มีทุนสนับสนุนเฉพาะค่าที่พักสำหรับผู้แทนนักศึกษาคนที่สอง รายละเอียดเพิ่มเติมดังปรากฏในเอกสาร

นักศึกษาผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครและหลักฐานที่กำหนดผ่านทางคณะต้นสังกัด โดยสามารถดาวน์โหลด Registration Form ได้ที่ http://www.interaffairs.psu.ac.th/ และขอให้คณะจัดส่งรายชื่อนักศึกษาโดยเรียงลำดับ ตามการคัดเลือกพร้อมใบสมัครและหลักฐานที่กำหนด ไปยังงานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา (Email: kawissara.k@psu.ac.th) ภายในวันพุธที่ 26 กันยายน 2561 เพื่อดำเนินการคัดเลือกและเสนอรายชื่อไปยังผู้จัดงานต่อไป

(หมายเหตุ: ผู้จัดขยายเวลาการเสนอชื่อนักศึกษา จนถึงวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561)