ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับมหาวิทยาลัยในสาธารณรัฐประชาชนจีน

Chinese Cultural Exchange 2

ขอเชิญนักศึกษา ม.อ. ทุกคณะ/วิทยาเขต เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ มหาวิทยาลัยในประเทศจีน ตั้งแต่วันที่ 4-17 พฤษภาคม 2563 เป็นเวลา 15 วัน ณ 2 มหาวิทยาลัย ใน 2 มณฑลของประเทศจีน ได้แก่

1. Guangdong University of Technology (GDUT)มณฑลกวางตุ้ง ระหว่างวันที่ 4-10 พฤษภาคม 2563 และ
  2. Jiangxi University of Science and Technology (JXUST)มณฑลเจียงซี ระหว่างวันที่ 10-17 พฤษภาคม 2563

กิจกรรมดังกล่าว นักศึกษาจะได้เรียนรู้ เข้าใจวัฒนธรรมจีน ผ่านการทำกิจกรรม อีกทั้งได้เยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจต่างๆของประเทศจีน
นักศึกษา สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารโครงการและใบสมัครที่แนบมาพร้อมนี้ และส่งผ่านคณะ/ วิทยาเขต ไปยังงานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา ภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563