Invitation to AUN Mobile Classroom East-West 2016 (Deadline 26 Sep 2016)

มหาวิทยาลัยมหิดล ในความร่วมมือกับสำนักงานเลขานุการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN) และ AUN-SAN Secretariat ขอเชิญมหาวิทยาลัยเสนอชื่อผู้แทนนักศึกษาจำนวน 1 รายเข้าร่วมโครงการ the AUN Mobile Classroom East-West 2016 ภายใต้หัวข้อ “Strengthening ASEAN towards Sustainable Development through Community Engagement” ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา จ.นครปฐม โดยโครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อให้รู้จักอาเซียนมากยิ่งขึ้น รวมถึง เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถของเยาวชนในสังคมพหุวัฒนธรรมตลอดจนส่งเสริมปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและการพัฒนาที่ยั่งยืนผ่านกิจกรรมต่างๆมากมาย ทั้งนี้ผู้จัดจะรับผิดชอบค่าที่พัก ค่าเดินทางในพื้นที่ ค่ารถรับส่งสนามบิน ค่าอุปกรณ์และค่าอาหาร และขอให้ผู้เข้าร่วมรับผิดชอบค่าเดินทางไปยังกรุงเทพมหานครและประกันการเดินทาง ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครมายังงานวิเทศสัมพันธ์ (email: psu-international@psu.ac.th) ภายในวันที่ 26 กันยายน 2559 เพื่อดำเนินการคัดเลือกและเสนอชื่อผู้แทนนักศึกษา ไปยัง AUN ต่อไป ทั้งนี้สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและ ดาวน์โหลดใบสมัครได้จากลิงค์ ข้างท้าย