โครงการ Kanazawa University Short-Stay Program (2020-2021) (KU-SSP)

Kanazawa University ประชาสัมพันธ์โครงการ Kanazawa University Short-Stay Program (KU-SSP) เพื่อไปศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น และเข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษา ณ สถานที่ต่างๆ ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งโครงการจะจัดขึ้น 3 ช่วง คือ Summer Program / Winter Program / และ Spring Program โดยมีค่าธรรมเนียมในการเข้าร่วม 200,000 เยน สำหรับ Summer Program และ Winter Program และ 100,000 เยน สำหรับ Spring Program ทั้งนี้ ผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการมีโอกาสรับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลญี่ปุ่น (JASSO) จำนวน 80,000 เยน

นักศึกษาที่สนใจสามารถจัดส่งใบสมัคร พร้อมเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องผ่านคณะต้นสังกัดไปยังงานวิเทศสัมพันธ์ อย่างน้อย 1 อาทิตย์ล่วงหน้าก่อนวันปิดสมัครสำหรับแต่ละโปรแกรม