ขอเชิญนักศึกษาสมัครเข้าร่วม NCHU 2022 Spring Semester Exchange Programs ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (ภาคการศึกษาฤดูใบไม้ผลิ: เดือนกุมภาพันธ์ - เดือนมิถุนายน 2565) ณ National Chung Hsing University (NCHU) สาธารณรัฐไต้หวัน เพื่อแลกเปลี่ยนในรูปแบบ Academic Exchange (PAX) และ Lab Exchange (จำนวนนักศึกษาที่รับตามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย: 4 คน)

โดยตามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย NCHU จะสนับสนุน ดังนี้

1. ยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาของ NCHU
2. สนับสนุนค่าใช้จ่ายรายเดือน (ขึ้นอยู่กับงบประมาณของ NCHU และคุณสมบัติของนักศึกษา)

ผู้สนใจ กรุณากรอกแบบฟอร์ม Annex1 และส่งแบบฟอร์มที่กรอกแล้ว ส่งผ่านคณะ/วิทยาเขตต้นสังกัด ไปยังศูนย์กิจการนานาชาติและสื่อสารองค์กร ภายในวันที่ 13 ตุลาคม 2564 เพื่อดำเนินการเสนอชื่อนักศึกษาผ่านระบบออนไลน์

เมื่อมหาวิทยาลัยดำเนินการเสนอชื่อผ่านระบบออนไลน์แล้ว ทาง NCHU จะแจ้งรายละเอียดเพื่อให้นักศึกษา upload เอกสารประกอบการสมัคร ไปยังอีเมล์ของนักศึกษาที่แจ้งไว้

ทั้งนี้ นักศึกษาสามารถตรวจสอบคณะ/สาขาวิชาที่เปิดสอนได้ที่ https://onepiece.nchu.edu.tw/cofsys/plsql/crseqry_home_e