ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วม NPTU Educational Imagination Camp 2018 ระหว่างวันที่ 9 – 18 สิงหาคม 2561 National Pingtung University (NPTU) สาธารณรัฐไต้หวัน โดย NPTU จะรับผิดชอบค่าที่พักและค่าอาหารระหว่างการเข้าร่วมกิจกรรมฯ และผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯ รับผิดชอบค่าเดินทางและค่าใช้จ่ายส่วนตัว

นักศึกษาสามารถส่งใบสมัคร ผ่านคณะ/ วิทยาเขตต้นสังกัด เพื่อรวบรวมและส่งไปยังงานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา ภายในวันที่ 27 กรกฎาคม 2561 โดย NPTU จะประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรมฯ ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2561