ขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรม 2019 ASEAN-China Youth Winter Camp

กระทรวงการต่างประเทศ ขอเชิญนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโท สมัครเข้ารับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้แทนประเทศไทย (จำนวน 2 ราย) เข้าร่วมกิจกรรม 2019 ASEAN-China Youth Winter Camp ระหว่างวันที่ 13-22 ธันวาคม 2562 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

โดยผู้จัดจะรับผิดชอบค่าที่พัก ค่าเดินทางในประเทศจีน ค่าอาหาร ค่าอบรม และค่าบัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ ในจีน และขอให้ผู้แทนเยาวชนรับผิดชอบค่าบัตรโดยสารเครื่องบินระหว่างประเทศ โดยมีรายละเอียดโครงการและกำหนดการดังปรากฏในเอกสารข้างท้าย

นักศึกษาผู้สนใจขอให้ส่งเอกสาร ดังนี้
1. ประวัติส่วนตัว (ภาษาอังกฤษ) และข้อมูลในการติดต่อกลับ
2. Statement of Purpose (SOP)
ระบุเหตุผลที่ประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ
3. Consent Form
โดยส่งผ่านคณะต้นสังกัด ไปยังงานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา (Email: kawissara.k@psu.ac.th) ภายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เพื่อเสนอชื่อไปยัง กองความสัมพันธ์คู่เจรจาและองค์กรระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศต่อไป