Call For Application The 3rd AUN+3 Students Weeks 2019 at Universitas Indonesia

Universitas Indonesia สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ขอเชิญเสนอชื่อนักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป จำนวน 2 คน เพื่อเป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการ the 3rd AUN+3 Students Weeks 2019 ภายใต้หัวข้อ Sustainable Development ระหว่างวันที่ 7-20 กรกฎาคม 2562 ณ Universitas Indonesia (UI) สาธารณรัฐอินโดนีเซีย โดยนักศึกษาที่ประสงค์จะเข้าร่วมโครงการจะต้องมีเกณฑ์ภาษาอังกฤษตามที่ผู้จัดกำหนด และนักศึกษาผู้เข้าร่วมจะได้รับหน่วยกิต จำนวน 3 หน่วยกิตเมื่อเสร็จสิ้นโครงการฯ ทั้งนี้ UI มีทุนสนับสนับสนุนค่าเข้าร่วมโครงการ จำนวน 555 USD  และค่าที่พัก จำนวน 280 USD สำหรับผู้แทนนักศึกษาคนแรก (จำกัดเพียง 15 คน) และมีทุนสนับสนุนค่าที่พัก จำนวน 280 USD  (จำกัดเพียง 10 คน) สำหรับผู้แทนนักศึกษาคนที่สอง รายละเอียดเพิ่มเติมดังปรากฏในเอกสาร

นักศึกษาผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครและหลักฐานที่กำหนดผ่านทางคณะต้นสังกัด โดยสามารถดาวน์โหลด Registration Form ได้ตามเอกสารข้างท้าย และขอให้คณะจัดส่งรายชื่อนักศึกษาโดยเรียงลำดับ ตามการคัดเลือกพร้อมใบสมัครและหลักฐานที่กำหนด ไปยังงานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา  (Email: kawissara.k@psu.ac.th) ภายในวันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2562