Yunnan University (YNU) สาธารณรัฐประชาชนจีน ประชาสัมพันธ์การรับสมัครทุนการศึกษา S&SE ASIAN UNAmbassador Scholarship Program 2024 เพื่อศึกษาต่อทั้งในระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา

การสนับสนุนทุนการศึกษา

ค่าธรรมเนียมการศึกษา (Tuition Fee) ในรูปแบบเต็มจำนวนและรูปแบบ 50%

ค่าที่พักภายนมหาวิทยาลัย (On-Campus accommodation) ในรูปแบบเต็มจำนวนและรูปแบบ 50%

ขั้นตอนการสมัคร

1. ผู้สนใจกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ ที่  https://forms.office.com/r/SD0vhXjTiT และพิมพ์เอกสารแบบฟอร์มแจ้งไปยังฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ของคณะ/วิทยาเขตต้นสังกัด ภายในวันที่ 15 มีนาคม 2567
  2. ศูนย์กิจการนานาชาติและสื่อสารองค์กร รวบรวมรายชื่อและเอกสารการสมัคร และจะแจ้งกำหนดวันนัดสัมภาษณ์นักศึกษาผ่านทางอีเมลที่นักศึกษาแจ้งมา ภายในวันที่ 19 มีนาคม 2567
  3. คณะกรรมการดำเนินการสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติ และจะประกาศผลการคัดเลือกห้เสร็จสิ้น ภายในเดือนมีนาคม 2567
  4. มหาวิทยาลัยจะดำเนินการแจ้งรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษา S&SE ASIAN UN Ambassador Scholarship Program 2024 จำนวน 3 ราย ไปยัง YNU ภายในต้นเดือนเมษายน 2567 และนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือก ดำเนินการอัปโหลดเอกสารการสมัครผ่านระบบ Yunnan University International Student Service System ภายในเดือนเมษายน 2567
  5. Yunnan University จะพิจารณาใบสมัครและนัดสัมภาษณ์นักศึกษาอีกครั้ง