'' ขยายเวลารับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์กับสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปี 2557 ครั้งที่ 1 จนถึงวันอังคารที่ 28 มกราคม 2557
และกำหนดสอบสัมภาษณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2557 ณ ห้องประชุม 211
สำนักงานอธิการบดี และสอบปฏิบัติความสามารถพิเศษทางนาฏศิลป์ หรือดนตรีไทย ณ ห้องประชุม 303
ระหว่างเวลา 9.00 - 16.30 น."

โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์กับมหาวิทยาลัยในสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปี 2557 ครั้งที่ 1

เอกสารประกอบโครงการ

• ประกาศโครงการ
  • หนังสือยินยอมให้นักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
  • Participation Request for the Student Exchange on Cultural Program