Invitation to "The 2nd International Student Science Forum 2017" in Ho Chi Minh City, Viet Nam

Viet Nam National University Ho Chi Minh City (VNUHCM) ขอเชิญเสนอชื่อนักศึกษาปริญญาตรี จำนวน 5 ราย เข้าร่วมการประชุม The 2nd International Student Science Forum 2017 (ISSF) ภายใต้หัวข้อ "Industry 4.0 and Building Smart City" ระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน 2560 ณ นครโฮจิมินห์ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม โดยมี Ho Chi Minh City Vietnamese Students’ Association และ VNUHCM เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมการประชุม ต้องส่ง Paper ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อใดหัวข้อหนึ่งต่อไปนี้

Topic 1: Industry 4.0
Topic 2: Models and initiatives of Smart City
Topic 3: The fundamental technologies and smart applications in building Smart City
Topic 4: Smart services of Smart City
Topic 5: Citizens' Engagement in Smart City

ซึ่ง Paper ที่น่าสนใจจะได้รับคัดเลือกให้นำเสนอในที่ประชุม ระยะเวลาประมาณ 10 นาที ทั้งนี้ ผู้จัดจะรับผิดชอบค่าที่พัก อาหารบางมื้อ และ ค่าเดินทางในพื้นที่ โดยขอให้ผู้เข้าร่วมโครงการรับผิดชอบ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าวีซ่า ค่าประกันการเดินทาง และค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ ทั้งนี้อาจารย์ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการประชุมได้เช่นกัน แต่ผู้จัดขอให้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด นักศึกษาผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Registration form ได้ ดังลิงค์ข้างท้าย และขอให้คณะจัดส่งรายชื่อนักศึกษาโดยเรียงลำดับ ตามการคัดเลือก พร้อมใบสมัครและสำเนาหนังสือเดินทางหน้าแรก ไปยังงานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา (Email: psu-international@psu.ac.th) ภายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 เพื่อดำเนินการเสนอรายชื่อไปยัง VNUHCM ต่อไป และขอให้ส่ง paper ภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2560