"2017-2018 Incoming Exchange Program Nomination and Chinese Summer School (CSS)" at National Chung Hsing University (NCHU), Taichung, Taiwan R.O.C. (deadline 24 March 2017)

ขอเชิญนักศึกษา ม.อ. ทุกคณะ/ วิทยาเขต สมัครเข้าร่วม Exchange Program ซึ่งประกอบด้วย Program for Academic Exchange (PAX) และ Lab Exchange สำหรับระยะเวลาหนึ่งภาคการศึกษา (ภาคการศึกษาฤดูใบไม้ร่วง: เดือนกันยายน 2560 ถึงเดือนมกราคม 2561) จำนวน 4 คน และระยะเวลาหนึ่งปีการศึกษา (ภาคการศึกษาฤดูใบไม้ร่วงและภาคการศึกษาฤดูใบไม้ผลิ: เดือนกันยายน 2560 ถึงเดือนมิถุนายน 2561) จำนวน 2 คน (จำนวนนักศึกษาตามเงื่อนไขที่ระบุใน MOU Addendum)

นักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการสมัคร (ไม่รวมค่าประกันชีวิต) และได้รับค่าเบี้ยเลี้ยงเดือนละ 3,000-6,000 บาทต่อเดือน (ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัคร) โดยนักศึกษาที่สมัครจะต้องเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป นักศึกษาที่สนใจสามารถแจ้งชื่อพร้อมส่งเอกสารประกอบการสมัครดังระบุในเอกสาร (ฉบับสำเนา) ผ่านคณะ/ วิทยาเขต ตามวันที่คณะ/ วิทยาเขตกำหนด เพื่อรวบรวมส่งไปยังงานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา วิทยาเขตหาดใหญ่ ภายในวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 เพื่อมหาวิทยาลัยพิจารณาคัดเลือก และเสนอชื่อไปยัง NCHU

หากนักศึกษาได้รับการคัดเลือกจาก NCHU นักศึกษาจะได้รับ username และ password เพื่อ upload เอกสารประกอบการสมัครไปยัง NCHU อีกครั้ง ภายวันที่ 10 เมษายน 2560 โดย NCHU จะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2560 ทั้งนี้ นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจาก NCHU สามารถเข้าร่วม “Chinese Summer School (CSS)” ระหว่างวันที่ 7-26 กรกฎาคม 2560 โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม